Dầu Dừa không mùi - Coconut Oil (Việt Nam)
Dầu Dừa không mùi - Coconut Oil (Việt Nam)
Dầu Dừa không mùi - Coconut Oil (Việt Nam)
Dầu Dừa không mùi - Coconut Oil (Việt Nam)

Dầu Dừa không mùi - Coconut Oil (Việt Nam)

0/5
0 Đánh Giá
0 Đã Bán
0
Thêm vào danh sách yêu thích
Yêu thích
Ngày đăng: 05:53 AM, 12/06/2021 - Lượt xem: 2.3k
Mã SP: 1710907824858
Dầu Dừa không mùi - Coconut Oil
Nguyên chất 100%
Dùng trong dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm...
Xuất Xứ : Việt Nam

200,000 đ

+
-
19 sản phẩm sẵn có

Đã thêm vào giỏ

DẦU DỪA - COCONUT OIL

Dầu Dừa - Coconut Oil  giúp tăng mức năng lượng, tăng cường làn da của bạn, giúp chống lại virus, nấm và vi khuẩn, giúp cân bằng hormone cơ thể, giúp tăng cường hệ thống miễn dịch cơ thể và giúp kiểm soát bệnh tiểu đường. Các lợi ích khác bao gồm cải thiện sức khỏe xương, giảm căng thẳng, thúc đẩy giảm cân, tăng mức cholesterol HDL, giúp chống táo bón, tăng cường chức năng nhận thức ở bệnh nhân Alzheimer và cải thiện sức khỏe răng miệng. Không giống như các chất béo bão hòa khác có hại cho sức khỏe của bạn, dầu dừa là một món quà thiên nhiên tuyệt vời mà bạn cần bổ sung trong cuộc sống hàng ngày vì nhiều lý do. Một làn da khỏe mạnh, giảm cân, tóc bóng mượt và sức khỏe tổng thể được cải thiện chỉ là một số lợi ích khi sử dụng hàng ngày.

 

1. THÔNG TIN CHUNG VỀ DẦU DỪA - COCONUT OIL

1.1 Tiêu chuẩn kỹ thuật

  • Tên tiếng Việt: Dầu Dừa
  • Tên tiếng Anh: Coconut Oil
  • Bộ phận chiết xuất ra dầu: Quả dừa, thịt của dừa
  • Phương pháp chiết xuất: Ép lạnh/hoặc ép nóng
  • Hình thức: Chất lỏng dạng dầu
  • Màu sắc: Dầu dừa nguyên chất (không màu), Dầu dừa tinh luyện (màu vàng nhạt)
  • Mùi vị: Có mùi đặc trưng mùi dầu dừa.
  • Tỷ trọng ở 20ºC: 0,908 -  0,921
  • Chỉ số khúc xạ ở 20ºC: 1,448 - 1,450
  • Góc quay cực ở 20ºC:
  • Chỉ tiêu Dầu Dừa - Coconut Oil: Coliform: 10 cfu/gr max, E.Coli: 10 cfu/gr max, Salmonella: negative/25gr, Acid value: 2mgKOH/g max, Peroxide value: not found, Iodine value: 9 max, Lauric: 45-50%
  • Thành phần: Nước Dừa là một dung dịch đẳng trương gồm chủ yếu là glucose, fructose, rất ít saccarose; ngoài ra còn có các acid hữu cơ (acid malic), các acid amin, các acid béo, vitamin C. Hàm lượng các chất này rất ít, vì tỷ lệ nước trong nước dừa lên tới 92-93%. Cùi Dừa khô, theo tỷ lệ % có nước 3,88, protein nguyên 7,81, lipid 66,26, chất chiết xuất không có nitrozen 13,63, acid lauric 87,27, acid palmitic 2,35, acid oleic 1,18, acid butyric và caprois 0,40. Còn có một lượng nhỏ vitamin D.

1.2 Tiêu chuẩn và Quy cách đóng gói Dầu Dừa không mùi - Coconut Oil do Nguyên Hương cung cấp:

Hàm lượng hoạt chất chính: Theo tiêu chuẩn nhà cung cấp

Xuất xứ: Việt Nam

Quy cách đóng gói: 

  • Bán lẻ: Chai nhựa cao cấp:  500ml, 1000ml.
  • Bán sỉ: Can hoặc bình: 5 lít, 10lít, 20kg, 25kg.

 

2. CÔNG DỤNG & LỢI ÍCH DẦU DỪA - COCONUT OIL

Tăng mức năng lượng: Như đã đề cập ở trên, dầu dừa chủ yếu bao gồm axit lauric, một loại axit béo chuyển hóa hoàn toàn khác so với hầu hết các chất béo bão hòa có trong hầu hết các sản phẩm từ sữa và thịt. Cơ thể bạn không lưu trữ các axit béo chuỗi trung bình được tiêu hóa, mà thay vào đó chuyển trực tiếp đến gan, nơi chúng được chuyển hóa thành năng lượng rất nhanh. Thêm 3 đến 4 muỗng canh dầu dừa vào chế độ ăn uống hàng ngày của bạn, và đặc biệt là vào buổi sáng vì nó có thể tăng mức năng lượng khoảng 5% cho cả ngày.

Chăm sóc da: Dầu dừa tạo ra một loại kem dưỡng ẩm tuyệt vời, ngay cả đối với da khô. Vì nó không chứa bất kỳ sản phẩm gốc dầu mỏ nào, như hầu hết các loại kem dưỡng ẩm làm, không có tác dụng phụ từ quý đó. Thêm vào đó, axit lauric và capric có trong dầu thực sự là thành phần của sữa mẹ giúp tăng cường khả năng chống nhiễm trùng, có nghĩa là chúng cũng giúp thay thế các axit bảo vệ khỏi bã nhờn khi bôi lên da. Cuối cùng, dầu dừa cung cấp một nguồn cung cấp Vitamin E dồi dào, giúp cung cấp lượng bã nhờn chính xác và giải phóng các tuyến. Điều này giúp khắc phục nhiều hơn chỉ là các triệu chứng của mụn trứng cá.

Đặc tính kháng khuẩn: Axit Lauric tạo ra khoảng 50% tất cả các axit béo có trong dầu dừa và được biết đến với đặc tính kháng khuẩn độc đáo. Nó giết chết nhiều loại virut, nấm và vi khuẩn, và do đó giúp tránh khỏi một số bệnh nhiễm trùng bao gồm Candida Albicans và Staphylococcus Aureus.

Giúp cân bằng nội tiết tố của bạn: Dầu dừa giúp điều chỉnh chức năng tuyến giáp, tâm trạng, ham muốn tình dục và trao đổi chất. Và vì dầu dừa chứa các axit béo chuỗi trung bình, nó giúp khuyến khích sự tăng trưởng của các hormone lành mạnh giúp tăng cường tiêu hóa, giảm căng thẳng và lo lắng, tăng mức năng lượng và loại bỏ lượng mỡ dự trữ cứng như ở eo, đùi và mông.

Tăng cường hệ thống miễn dịch: Dầu dừa là một cách tuyệt vời để tăng cường khả năng miễn dịch của bạn vì nó có chứa chất béo kháng khuẩn, axit caprylic, axit capric và axit lauric, tất cả đều có đặc tính kháng vi-rút, kháng khuẩn và kháng nấm. Cơ thể con người chuyển đổi lauric thành monolaurin, được cho là một cách hiệu quả để đối phó với vi khuẩn và vi rút gây ra các bệnh như cúm, herpes, HIV và cytomegalovirus.

Giúp quản lý bệnh tiểu đường: Dầu dừa giúp kiểm soát lượng đường trong máu và tăng cường bài tiết insulin. Nó cũng kích thích sử dụng đường huyết hiệu quả, do đó điều trị và ngăn ngừa bệnh tiểu đường.

Cải thiện sức khỏe xương của bạn: Như đã đề cập trước đó, dầu dừa giúp tăng cường khả năng hấp thụ các chất dinh dưỡng quan trọng của cơ thể. Chúng bao gồm Magiê và Canxi, rất quan trọng cho sự phát triển của xương khỏe mạnh. Do đó, nó khá hữu ích cho phụ nữ trung niên dễ bị loãng xương.

Làm giảm căng thẳng: Khi sử dụng dầu dừa giúp thư giãn, và do đó nó giúp giảm bớt căng thẳng.Sử dụng massge đầu của bạn một cách nhẹ nhàng có thể giúp loại bỏ kiệt sức. Theo nghiên cứu, dầu dừa nguyên chất giúp giảm căng thẳng và cũng có đặc tính chống oxy hóa.

Thúc đẩy giảm cân: Dầu dừa giúp cải thiện khả năng phân hủy thức ăn và hấp thụ chất dinh dưỡng của cơ thể, điều này sẽ cho phép bạn tiêu thụ ít thực phẩm hơn mà không cảm thấy mệt mỏi và mất năng lượng. Điều này có thể giúp bạn đạt được giảm cân nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Tăng mức độ cholesterol HDL: Các loại dầu bão hòa tự nhiên có trong dầu dừa làm tăng cholesterol HDL tốt, và cũng có thể giúp giảm cholesterol xấu, từ đó cải thiện sức khỏe tim mạch của bạn.

Cải thiện sức khỏe răng miệng: Ngày nay, tầm quan trọng của dầu dừa như một loại nước súc miệng đang tăng lên nhanh chóng. Quá trình này được gọi là kéo dầu, có thể loại bỏ một số vi khuẩn rất có hại trong miệng, giảm hôi miệng và cải thiện sức khỏe răng miệng nói chung.

Tăng cường chức năng nhận thức ở bệnh nhân mắc bệnh Alzheimer: Các nghiên cứu suy đoán rằng ketone có trong dầu dừa có thể cung cấp một nguồn năng lượng thay thế cho các tế bào não bị trục trặc ở những bệnh nhân mắc bệnh Alzheimer, do đó làm giảm các triệu chứng của nó.

Táo bón: Dầu dừa là một chất làm mềm phân mạnh mẽ nhờ sự hiện diện của các axit béo chuỗi trung bình, cung cấp năng lượng tức thời cho các tế bào ruột của bạn giúp tăng sự trao đổi chất của bạn và do đó, cải thiện nhu động ruột của bạn.

 

3. CÁCH SỬ DỤNG DẦU DỪA:

Chăm sóc da: Lấy một lượng dầu Bơ vừa đủ, thoa đều lên da mặt hoặc da toàn thân, mát-xa nhẹ nhàng nhàng để tinh chất của dầu Bơ thấm thấu vào da. Sau 30 phút dùng bông tẩy trang hay nước ấm để làm sạch phần dầu còn lại trên da, hoặc giữ lại dầu dưỡng trên da cho tới khi cần thiết phải làm sạch da. Có thể kết hợp dầu Bơ với một số tinh dầu thiên nhiên nguyên chất như tinh dầu Hoa Hồng, tinh dầu Oải Hương, tinh dầu Ngọc Lan Tây, tinh dầu Phong Lữ…theo tỷ lệ 1/40 (1ml tinh dầu + 40ml dầu Bơ) để tạo thành một hỗn một hỗn hợp dầu massage cung cấp các vitamin thiết yếu để nuôi dưỡng làn da, giữ ẩm, kháng khuẩn và ngăn ngừa mụn, làm cho da luôn khỏe mạnh, sáng đẹp tự nhiên. Đối với da mặt, dùng tốt nhất vào buổi tối trước khi đi ngủ. Tuần dùng từ 1 -3 lần, tránh bụi bẩn.

Pha chế dầu dưỡng tóc: Dùng một lượng dầu Bơ vừa đủ, thoa đều từ chân tóc tới ngọn tóc, dùng khăn ủ tóc trong thời gian 15 – 20 phút, sau đó gội sạch đầu cùng với dầu gội. Có thể kết hợp dầu Bơ với tinh dầu Vỏ Bưởi, tinh dầu Sả Chanh, tinh dầu Tràm Trà …để chăm sóc tóc, chống gãy rụng, chẻ ngọn, làm sạch gàu và da đầu, kích thích mọc tóc cho mái tóc khỏe và óng mượt. Sử dụng mỗi tuần 2-3 lần.

Dưỡng môi: Thoa một lớp mỏng dầu Bơ lên đôi môi giúp giữ ẩm, chống khô, nứt nẻ. Dưỡng da tay, da chân: Thời tiết khô, hanh hoặc làm việc trong môi trường điều hòa, máy lạnh sẽ làm khô da tay, da chân, làm gót chân nứt nẻ, hãy thoa một lớp mỏng dầu Bơ lên các vùng da khô và mát xa nhẹ nhàng giúp giữ ẩm và làm mềm da.

Chăm sóc da:

Da dầu 2 muỗng soup dầu dừa tinh khiết + lòng tráng trứng gà + nho xay nhuyễn.

Da bị mụn 2 muỗng soup dầu dừa tinh khiết + lòng tráng trứng gà + cà chua xay nhuyễn.

Da khô 2 muỗng soup dầu dừa tinh khiết + lòng tráng trứng gà + chuối xay nhuyễn.

Da lão hóa 2 muỗng soup dầu dừa tinh khiết + lòng tráng trứng gà + táo/chanh xay nhuyễn.

Da bình thường 2 muỗng soup dầu dừa tinh khiết + lòng tráng trứng gà + nho/chanh xay nhuyễn.

Chế sữa dưỡng thể: Dầu dừa được xem như là một loại sữa tắm dưỡng thể “xa hoa”. Có tác dụng cung cấp độ ẩm cho cơ thể, giúp da không bị khô, mềm mịn và tươi sáng. Sau khi tắm xong, bạn hãy lấy dầu dừa thoa lên khắp cơ thể. Tuy nhiên, chú ý không nên chà xát quá mạnh dầu dừa lên da mà chỉ nên dùng khăn sợi mềm, thấm dầu dừa và thoa nhẹ lên da, sau đó mát xa nhẹ nhàng. Nếu thời gian không cho phép, bạn có thể thêm một vài giọt dầu dừa vào trong nước tắm cũng sẽ giúp bạn sở hữu một làn da như mong muốn. Cách làm đẹp da với dầu dừa thích hợp với mọi loại da, mọi lứa tuổi và đặc biệt rất công hiệu nếu sử dụng vào mùa đông vì tiết trời hanh khô chính là tác nhân khiến da bạn trở nên khô, nẻ. Bạn có thể dùng dầu dừa để thay thế những loại sữa dưỡng thể, không lo bị kích ứng da, rất an toàn và hiệu quả thật bất ngờ.

Bảo vệ làn da và mái tóc khỏi ánh nắng mặt trời: Làn da, mái tóc là tâm điểm của mọi sự chú ý. Chính vì thế, bạn cần dành thời gian để quan tâm và chăm sóc tới chúng. Làm việc ngoài trời lâu, thưòng xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời chính là tác nhân gây ảnh hưởng đến da và tóc. Tia UVA và UVB từ mặt trời chính là kẻ thù gây nên những tác động xấu đến làn da và mái tóc. Thậm chí tia UVA và UVB còn là thủ phạm gây nên căn bệnh ung thư da. Để tránh tình trạng da bị cháy nắng, tóc bị hư tổn do ánh nắng mặt trời gây nên. Mỗi ngày, bạn nên dùng nhựa của cây lô hội, thêm vài giọt dầu dừa thoa lên toàn thân, đặc biệt là vùng da mặt và da cổ để làn da luôn được mịn màng và tươi sáng.

Đem lại mái tóc mượt mà và trị gầu hữu hiệu: Hâm nóng chai dầu dừa bằng cách ngâm chai vào nước nóng, sau đó cho một vài giọt dầu dừa vào lòng bàn tay và mát xa lên da đầu. Cách làm này không chỉ giúp bạn sở hữu một mái tóc mượt mà, óng ả mà còn có thể “tiêu diệt” gàu và đem lại cho mái tóc bạn mùi thơm quyến rũ. Ngoài ra dầu dừa còn tác dụng, có thể trị được căn bệnh tràm bội nhiễm, chữa nấm móng chân, ngăn ngừa mồ hôi nách. Vào mùa đông bạn đừng quên thêm một vài giọt dầu dừa vào những loại mặt nạ “tự chế” (ví dụ như những loại mặt nạ được làm từ rau củ quả như cà chua, dưa leo, đu đủ…) để khắc phục làn da khô.

Trị gót chân nứt nẻ: Gót chân nứt nẻ sẽ khiến bạn mất tự tin khi “diện” những đôi dép "khoe chân". Để nhanh chóng cải thiện tình trạng, bạn hãy dùng dầu dừa thoa vào gót chân bị nứt nẻ trước mỗi khi đi ngủ.

Tìm lại sức sống cho bờ môi: “Sở hữu” một bờ môi khô nẻ sẽ làm cho bạn thiếu tự  tin và quyến rũ. Muốn “tìm lại sức sống” cho bờ môi, bạn hãy lấy dầu dừa để thoa lên đôi môi. Nên làm ít nhất mỗi ngày một lần để tìm lại bờ môi mọng đỏ như trái dâu tây. Chỉ sau một thời gian ngắn, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt.

Dưỡng móng tay: Thường xuyên dùng bàn tay thoa lên cơ thể bằng dầu dừa không những giúp cơ thể bạn trẻ khỏe đẹp mà móng tay cũng cứng cáp và thon chắc.

Súc miệng bằng dầu dừa: Khi súc dầu, nước miếng được tiết ra và kích hoạt lên các enzyme để rồi chất này có thể lấy đi chất độc do virút, vi khuẩn, vi sinh vật tiết ra trong miệng. Khi súc dầu, người bệnh có thể điều khiển từ trái sang phải và từ trong ra ngoài. Với cách súc này, dầu dừa sẽ kéo ra những mảng bám, những thức ăn còn dính vào trong kẽ răng, nơi chân răng và hút vào dầu hàng trăm triệu virút, vi khuẩn có thể vào trong cơ thể qua ăn uống, hoặc nguy hiểm hơn nữa vào đường máu qua các vết xước lở trong miệng và gây bệnh. Sau khi súc dầu từ 15’-20’, người bệnh sẽ cảm thấy dầu loãng ra vì trộn với nước miếng và có màu trắng . Lúc này, dầu trong miệng đã lôi được khá nhiều những tác nhân gây bệnh vào dầu, để rồi nhổ bỏ ra ngoài, vào thùng rác. Sau khi nhổ bỏ, ta nên súc miệng bằng nước muối và nạo lưỡi để tiếp tục khử trừ những vi sinh vật còn sót lại trong răng miệng. Thời gian phù hợp và hiệu quả nhất là buổi sáng khi thức dậy. Với phương cách này, các bệnh về răng, miệng, họng cũng như hô hấp sẽ mau được chữa lành hơn.

Liều lượng: Mỗi ngày nên súc miệng bằng dầu 2 lần: tốt nhất vào sáng sớm và buổi tối trước khi ngủ. Mỗi lần dùng 2 muỗng cà phê = 10ml. Nhai súc trong khoảng từ 15-20 phút (không nên quá 20 phút). Nếu bệnh nặng, xin làm thêm 1 lần vào bữa trưa, trước khi ăn. Càng làm vệ sinh răng miệng và khử trừ độc tố càng nhiều và thường xuyên, hệ miễn nhiễm trong cơ thể được cải thiện hơn để có thể tự điều chỉnh khả năng tự chữa bệnh cho mình.

Sử dụng uống: Trong dầu dừa có 10 loại acid béo chuỗi trung bình khác nhau. Từng loại acid béo, vừa là chất dinh dưỡng nuôi cơ thể, vừa giúp cơ thể hấp thu các vitamin, chất khoáng từ các thức ăn khác vào tế bào, vừa cho năng lượng giúp ta khỏe mạnh, lại vừa có khả năng kháng sinh mạnh mẽ tiêu diệt rất nhiều loại virút, vi khuẩn, vi sinh vật và nấm. Chính vì vậy mà rất nhiều bệnh trong nội tạng hay ngoài da sẽ hết. Tuy nhiên, không phải tất cả ai cũng đều có hiệu quả nhanh như nhau. Nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào cơ địa và sự hấp thụ của mỗi người, tùy thuộc vào căn bệnh, vào lối sống, và vào thức ăn lành mạnh nữa.

Liều lượng: Mỗi ngày nên uống 3 lần, mỗi lần một muỗng canh trước 3 bữa ăn trong ngày. Nếu là trẻ em, nên sử dụng liều lượng ½ muỗng ca phê hoặc 1 muỗng cà phê tùy theo độ tuổi. Có thể trộn với sữa hoặc cơm cháo cho các cháu dùng thay vì uống trực tiếp.

Đối với bệnh tim: Dùng đậu xanh xay nhuyễn pha với chút nước lã để chúng dính lại với nhau, sau đó đắp chung quanh phần tim trên da và đổ dầu dừa đã hâm nóng vào vùng tim đã đắp bờ. Nên nằm yên khoảng 2 giờ hoặc nếu có thể nằm ngủ qua đêm với tư thế trên càng hiệu qua cao. Nhờ cách này, trái tim sẽ mau bình phục.

Đối với các bệnh về họng, bứu cổ: Dùng dầu dừa thấm trên gạc y tế đắp vào chỗ lõm nơi cổ, sau đó băng lại để dầu có thời gian tác động qua da và sẽ đem lại hiệu quả với các bệnh ảnh hưởng đến cổ họng như viêm họng, khó thở, xuyễn…

Đối với các chứng đau đầu: Làm như cách thức trên nhưng đắp ngay sau ót (gáy cổ) sẽ giúp cho máu huyết lưu thông và sẽ đem lại hiệu quả tốt với chứng đau nhức tiền đình, đốt sống cổ…

Đối với chứng đau nhức thắt lưng, đốt sống: Sau khi xoa nóng vùng lưng bằng dầu dừa, bệnh nhân nên đắp như cách thức trên vào thắt lưng như suy thận, đau lưng kinh niên, thoái hóa cột sống,…

Đối với các chứng viêm khớp, bầm tím và các cục bướu: Làm như trên và để càng lâu dầu dừa càng tác động lên những vùng bị tổn thương.

Bôi xoa dầu dừa trên cơ thể: Sốt nóng dùng dầu dừa bôi xoa (spa và Massage) toàn thân sẽ giữ ấm lại thân nhiệt. Bôi dầu dừa lên những vết thương nhẹ bên ngoài da như phỏng, ngứa ngáy, những vết do giời leo, nám, chàm, mụn, eczema… (càng nhiều lần càng tốt). Những phần nào trên cơ thể một khi bị đau nhức, ta có thể dùng dầu dừa bôi xoa lên vùng đó sẽ làm giảm đau.

Nhỏ dầu dừa: Nhỏ dầu dừa với một lượng vừa phải vào 2 lỗ mũi, sau đó ngửa cổ ra phía sau để cho dầu thấm vào bên trong chừng 30 giây sau đó xì ra. Nên thực hiện cách này vài lần trong ngày. Trường hợp này dùng chữa các bệnh về viêm xoang mũi, viêm đa xoang, viêm nhiễm đường hô hấp.

Nấu ăn bằng dầu dừa thay cho các dầu ăn khác: Thay thế loại dầu ăn đang dùng bằng dầu dừa là cách dễ dàng nhất trong việc thêm acid béo (ABctb) vào bữa ăn mà không làm tăng tổng số chất béo đưa vào cơ thể. Vì dầu dừa phần chính là chất béo bão hòa (saturated fat), vì thế sức nóng do nấu nướng không tạo ra những gốc tự do như các loại dầu thực vật khác nên an toàn cho sức khỏe. Từ những kết quả của những nghiên cứu, dầu dừa được xem là loại dầu lành mạnh nhất, đáp ứng cho nhiều mục đích khác nhau mà mỗi người có thể áp dụng cách nào đó phù hợp nhất với mình. Các hiệu dầu dừa tốt có mùi rất nhẹ và bạn có thể dùng để nấu bất cứ loại thực phẩm nào. Hãy thử dầu dừa cho bánh quy, bánh ngọt, bánh nướng... Rất tốt cho chiên rán. Bơ-dầu dừa được hâm cho tan chảy với muối gia vị chan trên cơm, mì sợi hay rau thay cho bơ hay nước xốt. Bạn có thể thêm dầu dừa vào hầu hết các lọai thức uống nóng như trà, cà phê, chocolate, sữa nóng, vì dầu có khuynh hướng nổi trên mặt, bạn cứ khuấy đều rồi uống, sẽ không thấy vị dầu. Đây là cách nhanh và dễ nhất để thêm dầu dừa vào bữa ăn.

Lợi ích của dầu dừa với bệnh nhân viêm khớp: Viêm khớp là bệnh gây đau đớn và làm gián đoạn cuộc sống hàng ngày. Sự cứng đơ và sưng viêm khớp làm cho hiệu quả trong công việc giảm sút và làm hạn chế khả năng vận động. Sự giải cứu bệnh viêm khớp có thể bằng thuốc theo toa thuốc, tuy nhiên một nguồn khác từ tự nhiên có thể có đem lại hiệu quả rất tốt cho người bị viêm khớp. Đó chính là dầu dừa với hiệu quả cao và chi phí thấp, không có thành phần gây hại hoặc có phản ứng phụ có hại nào.

Khả năng bôi trơn: Bằng cách massage nhẹ nhàng với dầu dừa sau khi tắm hoặc dùng như kem dưỡng da sẽ bôi trơn và nới lỏng các khớp bị cứng, giúp các khớp vận động tốt hơn. Dầu dừa giúp thúc đẩy lưu thông giữa các khớp. Sử dụng dừa sau khi tắm hặc trước khi làm các bài tập vật lý trị liệu như thoa bóp sẽ giữ cho các khớp được bôi trơn và làm giảm độ cứng khớp.

Giảm đau: Dầu dừa cũng hoạt động như một loại thuốc giảm đau cho người bị viêm khớp. Một sự kết hợp của dầu dừa ấm nóng(ngâm trong nước nóng) và 2-3 miếng long não để mát xa vào khớp đau bằng miếng long não sẽ tăng cường lưu thông máu, giảm đau ở các khớp và tạo ra một hiệu ứng nóng lên trong quá trình mát xa.

Chống viêm: Dừa dầu làm giảm viêm gây ra do viêm khớp. Khi các khớp bị viêm, rất khó để di chuyển. Bằng cách mát xa với dầu dừa sẽ làm giảm viêm khớp và giảm đau rất tốt. Dầu dừa sẽ giúp xương chắc khỏe hơn.

 

4. KHUYẾN CÁO

  • Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có nhiệt độ cao.
  • Đựng trong (chai, bình, can, lọ, phuy…) và đậy kín nắp.
  • Không tiếp tục sử dụng dầu nếu phát hiện có mùi, màu sắc lạ hoặc khi bị dị ứng xảy ra.
  • Chỉ sử dụng dầu khi còn hạn sử dụng.
  • Khi sử dụng dầu để ăn, uống thì phải có tiêu chuẩn thực phẩm.
  • Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài biết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin dùng tham khảo và nghiên cứu. Bài viết không nhằm mục đích thay thế thuốc kê toa hoặc thay thế lời khuyên từ chuyên gia y tế.
  • Chưa có đánh giá nào
Thêm vào danh sách yêu thích
Dầu Cám Gạo - Rice Bran Oil (Ấn Độ)
Mua ngay Thêm
Thêm vào danh sách yêu thích
Dầu Ô Liu Extra - Extra Olive Oil (Ý)
Mua ngay Thêm
Thêm vào danh sách yêu thích
Dầu Hạt Nho - Grape Seed Oil (Ý)
Mua ngay Thêm
Thêm vào danh sách yêu thích
Dầu Jojoba - Jojoba Oil (Ấn Độ)
Mua ngay Thêm